Giao thông thông minh (ITS)

Ứng dụng bộ định tuyến công nghiệp cho màn hình hướng dẫn giao thông

Ứng dụng bộ định tuyến công nghiệp cho màn hình hướng dẫn giao thông

Advantech cung cấp bộ định công nghiệp nhằm cho phép người dùng có thể dễ dàng thiết lập và kết nối giữa các mạng bị cô lập. Nhằm mang đến cho việc xây dựng các ứng dụng an toàn, linh hoạt cao hơn. Do đó, ứng dụng bộ định tuyến công nghiệp cho màn hình hướng dẫn giao thông là một giải pháp công nghệ thông minh.

Công nghệ định tuyến mà hãng Advantech cung cấp liên quan VPN có khả năng truy cập từ xa an toàn cho người dùng. NAT dịch địa chỉ mạng. NAT đích mục đích ẩn người dùng các máy chủ web của đằng sau bộ định tuyến, tường lửa dựa trên mạng, đảm bảo cơ sở hạ tầng và có thể sử dụng cho các tầng ứng dụng.

màn hình hướng dẫn giao thông
màn hình hướng dẫn giao thông

Hãy cùng QTCo tìm hiểu về khái niệm và những tính năng vượt trội của bộ định tuyến trong công nghiệp dưới đây nhé!

Bộ định tuyến công nghiệp là gì?

Bộ định tuyến công nghiệp được thiết kế ứng dụng trong các môi trường khắc nghiệt. Chức năng của bộ định tuyến là có thể mang đến cho các ứng dụng trong công nghiệp kết nối internet và các công nghệ truy cập như: Fiber, Wifi, 4G, 5G, ADSL nhằm triển khai đa dạng ứng dụng khác nhau.

Tuy nhiên, bộ định tuyến Advantech công nghiệp có điểm vượt trội hơn so với các bộ định tuyến trên thị trường là ứng dụng công nghệ định tuyến di động thông minh. Cho phép người dùng có khả năng truy cập từ xa, tính năng bảo mật và độ an toàn cao đảm bảo ứng dụng cho nhiều lĩnh vực khác nhau.

Những tính năng vượt trội của bộ định tuyến Advantech công nghiệp

  • Kết hợp khả năng tự chẩn đoán và cơ quan giám sát HW để đảm bảo hoạt động an toàn và nhất quán cũng như kết nối không dây siêu đáng tin cậy.
  • Mang đến tính năng vượt trội linh hoạt, hiệu quả và độ an toàn cao.
  • Với chủ thẻ đa sim và bộ định tuyến chuyển đổi dự phòng tự động. 
  • Cung cấp khả năng dự phòng không dây cho các ứng dụng quan trong cùng khả năng điều khiển và nhắn tin SMS/ Email để cảnh báo từ xa và đặt lại.
  • Hỗ trợ các giao thức mạng LAN/ WAN được sử dụng phổ biến nhất.
  • Với mục tiêu cung cấp tính linh hoạt, hiệu quả và bảo mật trong một loạt các ứng dụng.
  • Bộ định tuyến Advantech công nghiệp dựa trên hệ điều hành ICR-OS (trung tâm Linux) kết hợp đơn giản của cấu hình dựa trên web với tính linh hoạt của cấu hình mở.
  • Nền tảng cho phép phát triển các tệp, lệnh cấu hình tùy chỉnh RouterApps (mô-đun cho người dùng phần mềm). 
  • ICR-OS đóng vai trò như một cổng để tích hợp bộ định tuyến vào các nền tảng phần mềm giám sát và bảo mật sử dụng bổ sung – WebAccess/ DMP, WebAccess/ VPN và R-SeeNet.
  • Những nền tảng đó tăng cường bảo mật cho bộ định tuyến là giao tiếp, quản lý từ xa và giám sát phần cứng/ phần mềm. Giúp tăng sự ổn định cho người dùng trong các mạng hoạt động.
Advantech công nghiệp
Advantech công nghiệp

Ứng dụng bộ định tuyến công nghiệp cho màn hình hướng dẫn giao thông

Mục đích ứng dụng bộ định tuyến công nghiệp cho màn hình hướng dẫn giao thông là cho phép dẫn đường, truy cập và đồng bộ danh bạ và kết nối với điện thoại. 

Mỗi bộ định tuyến sẽ được lắp đặt trên mỗi xe để tiến hành thu thập và gửi dữ liệu về phương tiện thông qua mạng truyền thông di động 3G, 4G, 5G, wifi,… Đồng thời cảnh báo những thông tin tên đường di chuyển, thông tin ngã rẽ hoặc chỉ dẫn di chuyển, cảnh báo ở khu vực có camera giao thông. 

Sở hữu bộ định tuyến di động công nghiệp cho màn hình hướng dẫn giao thông nhằm giúp cho người tham gia giao thông đảm bảo an toàn, đáng tin cậy hơn. Cung cấp các ứng dụng giám sát, quản lý và điều khiển từ xa nhằm cải thiện tối ưu hóa trang bị giám sát kỹ thuật số. Kết hợp giám sát giữa giao thông và công nghệ mạng tạo sự phát triển cho ngành giao thông thông minh.

Đối với lĩnh vực giao thông vận tải ứng dụng công nghệ để bắt kịp xu hướng phát triển công nghiệp 4.0 một cách mạnh mẽ.

Công ty TNHH Phát Triển Công Nghệ Cao Quyết Thắng cung cấp bộ định tuyến công nghiệp của hãng Advantech thông minh vượt trội. Luôn đáp ứng tốt xu hướng phát triển công nghệ 4.0 hàng đầu tại Việt Nam. Do đó, nếu bạn quan tâm hãy liên hệ đến: 0968 86 4140 để được hỗ trợ!

 199 total views,  3 views today

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button