Công nghệ tự động hóa

Máy tính bảng điều khiển cảm ứng Giải pháp Sân bay Thông minh

Máy tính bảng điều khiển cảm ứng Giải pháp Sân bay Thông minh

Cải tiến sân bay qua trải nghiệm người dùng nhờ máy tính bảng điều khiển cảm ứng, nhân tố chính để tăng hiệu quả và chất lượng dịch vụ trong ngành du lịch hàng không đang có cạnh tranh cao. Sử dụng máy tính bảng điều khiển cảm ứng vào hệ thống vận hành kiểm soát tại sân bay đã trở nên xu hướng thịnh hành nâng cao hiệu quả dịch vụ và được đánh giá cao bởi khách hàng trải nghiệm.

Giải pháp Sân bay Thông minh
Giải pháp Sân bay Thông minh

Máy tính bảng điều khiển cảm ứng là một sản phẩm hỗ trợ người dùng có thể thao tác xử lý với vài ngón, chạm màn hình cơ bản. Song hành với sự phát triển của công nghệ 4.0, máy tính bảng càng trở nên gọn nhẹ đơn giản, tích hợp những tính năng phục vụ thiết thực trực tiếp cho các hoạt động kinh doanh hiệu quả và trơn tru hơn. Tại sao sản phẩm này lại được ca ngợi đến như vậy thì cùng IPC247 khám phá ngay qua bài viết dưới đây nhé!

Ứng dụng máy tính bảng tại quầy thông tin

Một lựa chọn tối ưu hóa nguồn lực, kiểm soát quản lý toàn bộ sân bay dễ dàng với hệ thống máy tính bảng tại các khu vực quầy thông tin, đảo trả hành lý, mua bán hàng miễn thuế, sảnh chờ lên máy bay hay khu vực nhà vệ sinh… Hành khách chủ động lựa chọn loại hình dịch vụ trên máy tính bảng điều khiển cảm ứng mà không cần nhân viên tư vấn. Chất lượng dịch vụ cũng được nâng cao hơn khi các máy tính bảng lắp đặt được sử dụng để tự động phát lời chào đón bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau.

Giải pháp giúp khách hàng truy cập thông tin cần thiết, theo từng khu vực dịch vụ tăng hiệu quả thương mại, tiện nghi hơn so với các sân bay truyền thống. Theo thống kê thử nghiệm, việc sử dụng lắp đặt máy tính bảng tại sân bay đã nhận được những phản hồi tích cực. Không chỉ tăng đáng kể doanh thu từ các khu vực thương mại, cắt giảm nguồn nhân sự thay thế mà còn giảm tới 35% các vấn đề khiếu nại trong quá trình sử dụng dịch vụ.

Cải thiện vận chuyển tại sân bay

Giải pháp xe đưa đón ngay tại sân bay thông minh với phần mềm hệ thống quản lý điều phối giám sát trực tiếp trên máy tính bảng điều khiển cảm ứng, giám sát vị trí, điều chỉnh lịch trình xe linh hoạt. Hơn nữa, tích hợp màn hình máy tính bảng giúp hành khách nắm được những thông tin dịch vụ, tiện nghi tại sân bay. Quá trình thử nghiệm giải pháp này đã giúp sân bay nổi bật hơn với việc nâng cao chất lượng dịch vụ, tăng hiệu quả thương mại, cải thiện tuân thủ quy định an toàn sân bay, tối ưu hóa quản lý và điều phối.

Ngoài ra, màn hình kỹ thuật số được lắp đặt hoàn toàn được sử dụng để phát video quảng cáo cho hãng hàng không, hàng miễn thuế, taxi hay thương hiệu của các nhà điều hành tour du lịch địa phương giúp tăng cường nhận thức, tiếp thị hiệu quả.

Máy tính bảng điều khiển cảm ứng
Máy tính bảng điều khiển cảm ứng

“Chấm điểm” dịch vụ ngay tại chỗ

Với ứng dụng công nghệ thông minh của máy tính bảng điều khiển cảm ứng, hành khách sẽ chỉ cần một lần chạm vào vào các trạng thái khuôn mặt cảm xúc trên màn hình cảm ứng máy tính bảng tại các vị trí thuận tiện. Đánh giá mức độ hài lòng đối với chất lượng dịch vụ tại sân bay và đặc biệt, khi có những phản hồi không tốt, hệ thống sẽ thông báo ngay lập tức đến cấp quản lý phụ trách từng bộ phận của sân bay. Một cách rất thông minh kịp thời tiếp nhận và xử lý, nhanh chóng, không tốn nhân lực, giải pháp đáp ứng giúp khách hàng hài lòng. 

Bên cạnh đó, khi các dữ liệu đánh giá trong ngày sẽ được tổng hợp lại và báo cáo theo chu kỳ hàng ngày, hàng tuần để cho ban lãnh đạo cũng như cán bộ phụ trách có thể theo dõi và phục vụ khách hàng được tốt hơn. Mỗi khu vực thông tin đặt máy tính bảng thì hệ thống cũng sẽ đưa ra các tiêu chí đánh giá khác nhau phù hợp theo đặc thù của từng loại hình dịch vụ khác nhau.

Hệ thống an ninh chặt chẽ, nâng cao chất lượng dịch vụ

Thiết lập một hệ thống kiểm soát dễ dàng hơn khi sử dụng máy tính bảng điều khiển cảm ứng, kiểm soát mọi hoạt động ra vào. Tổng hợp phân tích thông tin, phản ứng nhanh với các vấn đề khiếu nại kịp thời. Lắp đặt, bảo trì dễ dàng, bền lâu, cải thiện sân bay với các khả năng hoạt động tiên tiến hơn, thông minh hơn, nâng cao hiệu quả quản lý an ninh hoạt động hàng ngày, kiểm soát thương mại, khẳng định thương hiệu. Kết nối internet, hệ thống sân bay vận hành hiệu quả, kiểm soát truy xuất thông tin dễ dàng là một trong những yếu tố chính giúp tăng hiệu quả và chất lượng dịch vụ. Giải pháp máy tính bảng điều khiển cảm ứng trên đây mà chúng tôi đã chia sẻ hy vọng sẽ mang đến cho bạn những thông tin hữu ích.

Bài viết này rất cần thiết để bạn hiểu hơn, giúp tối ưu hóa quản lý điều phối, cải thiện mọi khía cạnh dịch vụ sân bay. Bạn có thể tham khảo ngay địa chỉ uy tín Công ty Phát triển Công nghệ cao Quyết Thắng để nhận được sự tư vấn nhiệt tình của đội ngũ nhân viên chăm sóc về sản phẩm máy tính bảng điều khiển nhé! Chúc bạn tìm và chọn được sản phẩm ưng ý!

 191 total views,  3 views today

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button